ĐẠI HỘI HỘI NÔNG DÂN THỊ TRẤN TRÙNG KHÁNH
Ngày 27/3/2023, Hội Nông dân thị trấn Trùng Khánh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
anh tin bai

Lãnh đạo Hội nông dân huyện tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Nông Thị Lan Hương – Chủ tịch Hội nông dân khóa I khai mạc Đại hội

Đại hội đã đánh giá công tác hội và phong trào nông dân và kết quả thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2018 – 2023, các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với nghị quyết đề ra. Đại hội cũng đã biểu dương và khen thưởng 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Nông Thị Lan Hương trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 15 đồng chí; Bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nông Thị Lan Hương đã tái trúng cử chức vụ Chủ tịch Hội Nông dân Thị trấn Trùng Khánh khóa II, đồng chí Hoàng Minh trưởng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội và đồng chí Nông Quốc Lập là Ủy viên Ban Thường vụ. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 08 đồng chí.

anh tin bai

Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

anh tin bai

Đồng chí Trần Long Giang – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đại hội