ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN TRÙNG KHÁNH

Uỷ ban nhân dân thị trấn do Hội đồng nhân dân thị trấn bầu là cơ quan chấp hành của Hội đồng nhân dân, cơ quan hành chính nhà nước ở địa phương, chịu trách nhiệm trước Hội đồng nhân dân cùng cấp và cơ quan nhà nước cấp trên.

Uỷ ban nhân dân chịu trách nhiệm chấp hành Hiến pháp, luật, các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên và nghị quyết của Hội đồng nhân dân cùng cấp nhằm bảo đảm thực hiện chủ trương, biện pháp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh và thực hiện các chính sách khác trên địa bàn.

Uỷ ban nhân dân thực hiện chức năng quản lý nhà nước ở địa phương, góp phần bảo đảm sự chỉ đạo, quản lý thống nhất trong bộ máy hành chính nhà nước từ trung ương tới cơ sở.

I. Cơ cấu tổ chức:

Email: tuannm.tkh@caobang.gov.vn

Hoàng Văn Dương

Trưởng công an

II. NHỮNG NGUYÊN TẮC CHỦ YẾU VỀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:

1. Chủ tịch UBND thị trấn chịu trách nhiệm lãnh đạo. Chỉ đạo, điều hành chung mọi hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương. Chủ tịch phân công công việc cho các Phó Chủ tịch và các Ủy viên UBND thị trấn. Trong trường hợp những công việc cấp bách cần giải quyết, Chủ tịch UBND thị trấn sẽ trực tiếp chỉ đạo, giải quyết các nội dung công việc đã phân công cho các Phó Chủ tịch. Trong quá trình điều hành công việc của các Phó Chủ tịch, nếu có những vẩn đề chưa hợp lý sẽ xem xét điều chỉnh lại sự phân công nhiệm vụ nhằm đảm bảo sự điều hành của UBND thị trấn.

2. Mỗi Phó Chủ tịch UBND thị trấn được phân công phụ trách một số lĩnh vực công tác, chỉ đạo và theo dõi hoạt động của một số tổ dân phố, xóm trên địa bàn thị trấn. Các Phó Chủ tịch được sử dụng quyền hạn của Chủ tịch khi được giải quyết công việc thuộc lĩnh vực được phân công và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND thị trấn.

III. PHÂN CÔNG CỤ THỂ

1.     Phó chủ tịch Hoàng Văn Sư phụ trách mảng kinh tế.

2.     Phó chủ tịch Hoàng Văn Khê phụ trách mảng văn hóa.