HỘI LHPN THỊ TRẤN TRÙNG KHÁNH TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “PHỤ NỮ THỰC HIỆN AN TOÀN GIAO THÔNG”
Thực hiện chương trình công tác năm 2022, với nhiều hình thức đổi mới trong hoạt động phong trào của hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Trùng Khánh. Ngày 16/10/2022 Hội LHPN thị trấn đã tổ chức thành công Lễ ra mắt mô hình “ Phụ nữ thực hiện an toàn giao thông” tại tổ dân phố 2, thị trấn Trùng Khánh

Ban quản lý mô hình ra mắt

Mô hình đã thu hút 132 chị em là hội viên chi hội phụ nữ tổ dân phố 2 cùng tham gia thực hiện mô hình, trong đó các chị em đã bầu ra ban quản lý mô hình gồm có 5 chị em. Lễ ra mắt mô hình diễn ra trang trọng, vui tươi, phấn khởi trong không khí chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 12 năm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nông Thị Trường- Ủy viên ban Thường vụ huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Trùng Khánh tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt mô hình.

Đồng chí Lục Thị Tuyên – Chủ tịch Hội LHPN huyện Trùng Khánh phát biểu chỉ đạo buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo Hội LHPN huyện, Công an huyện, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Trùng Khánh, các đơn vị trường học trên địa bàn, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố 2 và các chi hội trưởng đến dự và học tập mô hình. Tại buổi lễ các chị em đã được nghe bài phát biểu tuyên truyền của đại diện đội công an giao thông huyện về thực trạng an toàn giao thông trên địa bàn và Luật an toàn giao thông.

Đại diện Lãnh đạo Công an huyện và Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng buổi Lễ

Đại diện Lực lượng công an giao thông huyện tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tại buổi Lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em tham gia mô hình “Phụ nữ thực hiện an toàn giao thông”