HỘI NGƯỜI CAO TUỔI THỊ TRẤN RA MẮT CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU.

Ngày 29/9/2022, Hội người cao tuổi thị trấn Trùng Khánh đã tổ chức thành công Lễ ra mắt Câu lạc bộ “ liên thế hệ tự giúp nhau”. Đây là một mô hình Câu lạc bộ mới của Hội người cao tuổi tỉnh Cao Bằng được triển khai thực hiện thí điểm tại thị trấn Trùng Khánh. Sau một thời gian vận động, có 64 thành viên các lứa tuổi tham gia Câu lạc bộ và bầu ra Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm có 7 thành viên.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ có Bà Nông Thị Nghĩa – Phó trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Cao Bằng; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành, đoàn thể thị trấn Trùng Khánh.

Bà Nông Thị Nghĩa – Phó trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Cao Bằng

trao quà tặng cho CLBgồm tiền mặt trị giá 20 triệu đồng và 01 máy đo huyết áp

Bà Nông Thị Nghĩa – Phó trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Cao Bằng phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trần Long Giang – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn tặng hoa chúc mừng buổi Lễ