Tiếp tục tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19
Ngày 6 tháng 10 năm 2021 UBND huyệnTrùng Khánh ban hành Công văn số 1436/UBND-YT về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid – 19 trước mọi tình huống có thể xẩy ra trên địa bàn, căn cứ vào tình hình thực tế tại địa phương. Tại công văn có nêu rõ các công việc cần thực hiện cụ thể như: - Đối với công an, y tế cần phối hợp chặt chẽ với nhau khẩn trưởng rà soát, truy vết những người từ vùng dịch trong nước, từ các tỉnh, thành phố trở về, khu vực đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ. - Đối với các xóm, tổ dân phố trên địa bàn rà soát, truy vết những người từ các vùng dịch trong nước từ các tỉnh, thành phố trở về, yêu cầu các trường hợp trên phải chủ động khai báo với cơ quan y tế địa phương.  Lập danh sách những người từ các vùng dịch trong nước, từ các tỉnh, thành phố trở về huyện và báo cáo với UBND huyện (qua Phòng y tế) Căn cứ các nội dung trên, các đơn vị liên quan, các tổ dân phố, xóm nghiêm túc triển khai thực hiện./.