Ủy ban nhân dân thị trấn Trùng Khánh phối hớp với Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Lạng Sơn trao tặng quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Trùng Khánh
Ngày 15/01/2022 nhân dịp chào mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Trùng Khánh,  Ủy ban nhân dân thị trấn Trùng Khánh trao tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Trùng Khánh với tổng giá trị 50 triệu đồng.

(Lãnh đạo UBND huyện Trùng Khánh, UBND thị trấn Trùng Khánh và đại diện các nhà tài trợ trao tặng quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn)

Với tinh thần chung tay, chia sẻ, mong muốn tiếp tục mang đến một cái Tết ấm áp cho người nghèo, Ngân hàng nhà nước Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn chủ trì phối hợp với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Chi hánh Lạng Sơn và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội Chi nhánh Lạng Sơn (SHB Lạng Sơn) tổ chức chương trình trao tặng 100 suất quà với tổng giá trị 50 triệu đồng đến 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, trong đó: trị giá mỗi suất quà là 500.000đ (gồm tiền mặt 300.000 đồng và hiện vật 200.000 đồng).

Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Trùng Khánh, Ủy ban nhân dân  thị trấn Trùng Khánh và lãnh đạo các ngân hàng  đã xuống trao quà trực tiếp cho các hộ dân trên địa bàn thị trấn Trùng Khánh.

Việc trao tặng quà Tết cho các hộ được tổ chức thực hiện tại trụ sở UBND thị trấn Trùng Khánh. Đây là hoạt động thiết thực của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Lạng Sơn nhằm chia sẻ với hộ nghèo và các đối tượng chính sách vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Hoàng Anh - VH-TT